มีนาคม 29, 2024

ตรวจร้านค้าโรงอาหาร มฉก. ตามมาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร

1

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน 2557 คณะกรรมการร้านอาหารได้ตรวจประเมินร้านค้าโรงอาหารมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ตามโครงการสุขาภิบาลอาหารและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1

113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756113851575611385157561138515756
1410753321732_resized1410753343404_resized_1
1410753233768_resized1410753228051_resized1410753216118_resized1410753208717_resized

ผลการตรวจประเมิน : ผ่านเกณฑ์ตามมาตรฐานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมทุกร้าน และไม่พบเชื้อที่จะก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินอาหาร