เมษายน 27, 2024

สวัสดิการทุนการศึกษาสำหรับบุตรบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2561

oie_floaties

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ให้ “สวัสดิการทุนการศึกษาสำหรับบุตร” ของบุคลากร เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษาของบุตรที่กำลังศึกษาอยู่ สำหรับปีการศึกษา 2561

[divider]  [highlight]เงื่อนไขและหลักเกณฑ์การให้ทุนการศึกษา[/highlight]
  1. บุคลากรผู้ขอรับทุนการศึกษา ต้องเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ปฏิบัติงานเต็มเวลา อายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี (ลูกจ้างรายวันอายุงานไม่น้อยกว่า 2 ปี) เป็นผู้มีความรับผิดชอบ ตั้งใจ ทุ่มเท เสียสละให้แก่มหาวิทยาลัยโดยประเมินจากผลการปฏิบัติงานประจำปี
  2. บุคลากรผู้ขอรับทุนการศึกษา มีรายได้รวมกับรายได้อื่น ๆ ของครอบครัวเฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 23,000 บาท
  3. บุตรจะต้องเป็นบุตรที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้น ไม่นับรวมบุตรบุญธรรม
  4. มหาวิทยาลัยจะให้ทุนการศึกษาแก่บุตรของบุคลากรที่ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการสวัสดิการเงินกองทุนเพื่อช่วยเหลือบุคลากร คนละ 4,000 บาท/ปี ครอบครัวละไม่เกิน 2 คน/ปี
  [highlight]ระดับการศึกษาของบุตรที่ของรับทุน[/highlight]
  • อนุบาลoie_184323n6QT8rBi
  • ประถมศึกษา
  • มัธยมศึกษาตอนต้น/มัธยมศึกษาตอนปลาย
  • ประกาศนียบัตรวิชาชีพ/ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
  • อุดมศึกษา
  [highlight]เอกสารหลักฐานประกอบการขอรับทุนอย่างใดอย่างหนึ่ง[/highlight]  (ต้นฉบับพร้อมสำเนาอย่างละ 1 ชุด)
  • รายงานผลการศึกษา
  • บัตรประจำตัวนักเรียน/นักศึกษา
  • ใบเสร็จรับเงินค่าเล่าเรียน
  • เอกสารอื่น ๆ ตามที่คณะกรรมการเห็นสมควร
  [highlight]หมายเหตุ[/highlight]
  • การแสดงหลักฐาน เอกสาร หรือการให้ข้อมูลอันเป็นเท็จ จะถูกตัดสิทธิทั้งหมด
  • คำวินิจฉัยและการพิจารณาของคณะกรรมการเงินกองทุนเพื่อช่วยเหลือบุคลากรถือเป็นเด็ดขาด

[divider]

[highlight]

บุคลากรผู้ประสงค์ขอรับทุนการศึกษาของบุตร ยื่นใบสมัครได้ที่แผนกเงินเดือนและสวัสดิการ กองคลัง

ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ถึง 15 มิถุนายน 2561

[/highlight]

dfs